Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

volvo

Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

Volvo XC40 2020 được xây dựng để điều hướng bất kỳ đường phố nào.  Ổ đĩa tất cả các bánh Kiểm soát với ổ đĩa tất cả các bánh. Cung cấp thêm lực kéo trong quá trình tăng tốc, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết mùa đông và ẩm ướt, nó phân phối sức mạnh động cơ giữa các bánh trước và sau để lái xe trong thành phố hoặc đường cao tốc mượt mà hơn.

Giải phóng mặt bằng cao Thêm vào khả năng SUV của nó, Volvo XC40 2020 được tạo ra với cả giải phóng mặt bằng cao và vị trí chỗ ngồi cao để cho bạn cái nhìn rõ hơn về con đường theo mọi hướng.

Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

Nhập không cần chìa khóa với bộ nhớ Với chìa khóa không chìa, bạn có thể mở cửa và khởi động xe Volvo XC40 2020 mà không cần lấy chìa khóa ra khỏi túi – điều này rất hữu ích khi tay bạn đầy. Mở hoặc đóng cổng sau với một chuyển động về phía trước của bàn chân của bạn dưới cản sau.

Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

Ghế trước thoải mái Ghế trước mới được tạo riêng cho Volvo XC40 2020. Được phát triển để mang đến sự thoải mái vượt trội khi đi lại hàng ngày cũng như những chuyến đi đường dài, ghế tựa lưng có thiết kế sáng tạo độc đáo.

Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

Camera quan sát xung quanh 360 ° trên xe Volvo XC40 2020. Nó dễ dàng lắp vừa vào vị trí đỗ xe hoàn hảo với camera 360 ° Surround View có sẵn. Tính năng nâng cao này cung cấp cho bạn chế độ xem chim Bird độ phân giải cao về khu vực xung quanh xe của bạn, vì vậy bạn có thể thấy vị trí của nó liên quan đến các phương tiện và vật thể khác.

Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

CleanZone Bất kể chất lượng không khí bên ngoài là gì, hãy hít thở không khí sạch bên trong Volvo XC40 2020 của bạn bằng CleanZone. Sự đổi mới của chúng tôi sử dụng bộ lọc không khí để giảm mức độ bụi, phấn hoa và các hạt có hại khác. Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

Sạc không dây Không có thêm dây, cáp hoặc bộ sạc. Volvo XC40 2020 không lộn xộn có một vị trí cụ thể nơi điện thoại di động của bạn có thể được sạc và lưu trữ không dây, giúp bạn dễ dàng tiếp cận. Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

 Tích hợp điện thoại thông minh Với sự tích hợp liền mạch của Apple CarPlay ™ và Android Auto ™, bạn có thể dễ dàng kiểm soát các chức năng được chọn của điện thoại thông qua màn hình cảm ứng của xe hơi. Bạn có thể nhận chỉ đường, thực hiện cuộc gọi và nghe nhạc trong khi tập trung trên đường.

Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

Volvo On Call Ứng dụng trực quan này kết nối điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị đeo được của bạn với Volvo XC40 2020 để cung cấp quyền truy cập từ xa và các chức năng tiện lợi khác. Nó cho phép bạn khởi động động cơ từ xa, khóa hoặc mở khóa và tìm thấy nó trong một bãi đậu xe đông đúc. Bạn cũng có thể gửi điểm đến bản đồ đến xe của mình từ trình duyệt máy tính hoặc ứng dụng. Volvo XC40 2020 mới của bạn đi kèm với thuê bao Volvo On Call miễn phí 4 năm.

Công nghệ thông minh và an toàn giúp Volvo XC40 2020 lên đỉnh cao

Chia sẻ xe với chìa khóa kỹ thuật số của chúng tôi Là một phần của ứng dụng Volvo on Call, bạn có thể dễ dàng chia sẻ Volvo XC40 2020 của mình với gia đình, cho phép họ truy cập qua điện thoại thông minh của họ. Khóa kỹ thuật số sáng tạo của chúng tôi là đơn giản và an toàn để sử dụng.

Ở đây, cách thức hoạt động của nó:

• Hãy để một thành viên trong gia đình sử dụng xe của bạn bằng cách gửi lời mời email có liên kết đến tài khoản Volvo On Call của bạn
• Khách của bạn có thể tải xuống ứng dụng Volvo On Call thông qua liên kết lời mời và yêu cầu khung thời gian sử dụng xe của bạn
• Khi bạn đã chấp nhận, chiếc xe có thể được mở khóa bằng khóa kỹ thuật số thông qua Volvo On Call
• Lái xe được bật bằng phím vật lý còn lại trong xe
• Bạn kiểm soát thời gian khóa tạm thời được kích hoạt

An toàn thành phố Giống như có một đồng nghiệp để trông chừng bạn, City Safety xác định các phương tiện khác, người đi bộ, người đi xe đạp và động vật lớn phía trước, cảnh báo bạn nếu sắp xảy ra va chạm. Nếu bạn không phản ứng kịp thời, Volvo XC40 2020 của bạn sẽ tự động phanh để giúp tránh hoặc giảm thiểu va chạm.

Chạy giảm thiểu đường Công nghệ Giảm thiểu Đường chạy của chúng tôi có thể cảm nhận được nếu bạn vô tình rời khỏi đường. Volvo XC40 2020 sử dụng đầu vào lái và, nếu cần, hỗ trợ phanh để hướng dẫn bạn quay lại đúng hướng.

Tầm nhìn của chúng tôi về an toàn Chúng tôi đưa chiếc lồng an toàn đầu tiên của chúng tôi vào sản xuất vào năm 1944 và tạo ra vành đai an toàn ba điểm trở lại vào năm 1959. Chúng tôi vẫn đang đổi mới. Và tầm nhìn của chúng tôi là vào năm 2020, sẽ không có ai bị giết hoặc bị thương nặng trong một chiếc xe Volvo mới.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Cận cảnh xe Volvo XC40 2020 đẳng cấp hiện đại
  • Cận cảnh xe Volvo XC40 2020 đẳng cấp hiện đại
  • Volvo XC40 2020 T5 R-Design với mức giá chỉ từ 1,750 tỷ đồng hứa hẹn trở thành tay đua đáng gờm trong phân khúc xe cỡ nhỏ khi so sánh với Audi Q3, BMW X1 hay Mercedes GLA. Cùng tìm hiểu vì sao Volvo XC40 T5 R-Design 2020 lại nhận được sự chú ý của …

  • Vì sao Volvo XC40 2020 lại là mẫu xe Ăn khách Hot đến thế (2)
  • Vì sao Volvo XC40 2020 lại là mẫu xe Ăn khách Hot đến thế
  • Bởi vì em Volvo XC40 2020 đẹp chất và nhiều công nghệ nên em HOT ? XC40 là chiếc Volvo đầu tiên sử dụng nền tảng CMA mới, được chia sẻ bởi Volvos, Geely và các mẫu xe tương lai của Lynk & Co, và được tổ chức để chào đón chiếc SUV nhỏ gọn …

  • Volvo XC40 2020 đẳng cấp SUV hạng sang an toàn nhất thế giới
  • Volvo XC40 2020 đẳng cấp SUV hạng sang an toàn nhất thế giới
  • Volvo XC40 2020 sẽ là mẫu SUV hot nhất XC40 mới của Volvo là thương hiệu gia nhập thị trường nóng đỏ dành cho các mẫu SUV hạng sang. Nhưng chiếc SUV Volvo mới nhất, nhỏ nhất không chỉ là phiên bản thu nhỏ của XC60 hay XC90. Nó mang lại cảm giác phong cách …

0932331268