Một thiết kế Đẳng cấp Luxury Cars tên gọi Volvo S90 2020

volvo

KHI CHÚNG TÔI ĐỔI MỚI THIẾT KẾ CHO XE VOLVO S90 2020 THÌ KHÁCH HÀNG LÀ NGUỒN CẢM HỨNG LỚN

Chúng tôi thừa nhận nó. Bạn yêu thích thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi nghĩ và nói về bạn cả ngày. Tất cả mọi thứ về cuộc sống của bạn – những thăng trầm, niềm vui và thất vọng, nhu cầu, nhu cầu, sự thất vọng và hy vọng – quyến rũ chúng ta. Vì vậy, khi chúng tôi đổi mới cho chiếc xe Volvo S90 2020, mọi chi tiết – từ thiết kế dịch vụ cho đến ốc vít nhỏ nhất – phải tự biện minh cho bạn. Nó có thêm gì không? Nó khá hữu ích?

Một thiết kế Đẳng cấp Luxury Cars tên gọi Volvo S90 2020

Chúng tôi biết bạn luôn muốn cảm thấy kiểm soát làm chủ chiếc xe Volvo S90 2020 khi lăn bánh. Các công nghệ IntelliSafe của chúng tôi không chỉ giúp cứu sống mà còn giúp bạn tận hưởng nhiều hơn sau tay lái. Chúng tôi biết bạn muốn duy trì kết nối với thế giới xung quanh bạn. Giải pháp Sensus của chúng tôi đảm bảo bạn là. Chúng tôi cũng biết bạn quan tâm đến tương lai của hành tinh. Đó là lý do tại sao các công nghệ Drive-E của chúng tôi cho phép bạn lái xe bền vững – mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Một thiết kế Đẳng cấp Luxury Cars tên gọi Volvo S90 2020

Và chúng tôi biết bạn rất quan tâm đến xe tự lái trên xe Volvo S90 2020 . Mỗi ngày chúng tôi thực hiện các bước tiên phong trong nhiệm vụ của mình để mang lại trải nghiệm lái xe tự động an toàn và thư giãn. Điều tương tự cũng xảy ra đối với hệ truyền động điện hoàn toàn. Và thậm chí các dịch vụ thông minh hơn.

Chúng tôi vui vẻ đi bộ thêm một dặm để cung cấp cho bạn những gì bạn muốn. Tại Volvo, mọi thứ chúng tôi làm đều được thiết kế xung quanh bạn. Bạn là lý do tại sao chúng tôi đổi mới.

Một thiết kế Đẳng cấp Luxury Cars tên gọi Volvo S90 2020

THIẾT KẾ ĐỂ THỰC HIỆN, CRAFTED ĐỂ CẢI THIỆN
Chiếc xe sang trọng, được định nghĩa lại

Khi chúng tôi thiết kế chiếc xe hàng đầu mới của chúng tôi, chúng tôi có một mục tiêu duy nhất: tạo ra một chiếc xe sẽ xác định lại ý tưởng về sự sang trọng. Kết quả là Volvo S90 2020, một chiếc xe kết hợp tốt nhất thiết kế Scandinavia với công nghệ tiên tiến để mang đến cho bạn trải nghiệm mới, vượt ra ngoài mọi thứ thông thường và hàng ngày. Một loại sang trọng mới. Thụy Điển sang trọng.

Một thiết kế Đẳng cấp Luxury Cars tên gọi Volvo S90 2020

Thiết kế ngoại thất Volvo S90 2020 mạnh mẽ, thấp, với dấu hiệu Volvo cổ điển của một đường vai rộng và cơ bắp, thể hiện ý định của chiếc xe. Nó tự tin và yên tâm, là hiện thân của một triết lý thiết kế mở rộng bên trong chiếc xe, nơi bạn sẽ khám phá một cabin được chế tạo từ các vật liệu đặc biệt như tinh thể Thụy Điển và bạch dương lửa.

Trong Volvo S90 2020, công nghệ hỗ trợ bạn mà không áp đảo bạn. Từ công nghệ lái tiên tiến giúp lái xe an toàn hơn và thú vị hơn với hệ truyền động T8 Twin Engine Plug-In Hybrid, mỗi tính năng tiên tiến đã được thiết kế để cải thiện mọi hành trình. Bên dưới bề ngoài được điêu khắc sắc sảo là một khung xe mang đến sự kết hợp hoàn hảo giữa xử lý chính xác và tiện nghi hạng nhất.

Một thiết kế Đẳng cấp Luxury Cars tên gọi Volvo S90 2020

Công nghệ thông minh giúp bạn kết nối liền mạch với chiếc xe và thế giới xung quanh bạn. Và với những cải tiến an toàn mới nhất, bạn sẽ cảm thấy an toàn khi biết rằng Volvo S90 2020 của bạn sẽ trông chừng bạn, hành khách của bạn và những người tham gia giao thông khác. Thanh lịch, khéo léo và công nghệ – đây là cách một chiếc xe sang trọng hiện đại nên được.

Nguồn : Volvo Vietnam : https://xevolvo.com

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

0932331268