Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020

volvo

Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020 (2)

Các vận động viên Scandinavia

Volvo XC60 2020 giống như tất cả các thiết kế tốt của Scandinavia, các dự án được củng cố sự tự tin, với bề ngoài được xác định bởi các đường không lộn xộn và tỷ lệ động. Bánh xe lớn và vòm bánh xe rõ rệt thể hiện rõ nét tính thể thao của nó, trong khi đường ray mái tích hợp và khuôn bên cứng rắn làm nổi bật nhân vật SUV có khả năng của nó.  Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020 (2)

Một tầm nhìn đặc biệt

Volvo XC60 2020 có đèn pha LED tiêu chuẩn với đèn chạy ban ngày “Thor’s Hammer” cho bản sắc mạnh mẽ và tầm nhìn vượt trội vào ban đêm, cũng như Đèn chùm tự động tiêu chuẩn. Đối với tầm nhìn thậm chí còn tiên tiến hơn, đèn pha Full-LED có sẵn với Đèn uốn chủ động quay cùng hướng với vô lăng mang lại tầm nhìn tốt hơn qua các góc. Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020 (2)

Thoải mái năng động

Volvo XC60 2020 có khung gầm mang lại sự thoải mái và kiểm soát đặc biệt. Hệ thống treo trước xương đòn kép tinh vi và hệ thống treo sau liên kết tích hợp sử dụng vật liệu mạnh, nhẹ, để giúp xử lý nhanh nhẹn và điều khiển nhạy.

Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020 (2)

Cưỡi trên không

Hệ thống treo khí tùy chọn làm cho Volvo XC60 2020 thậm chí còn có khả năng hơn, bằng cách giữ cho chiều cao đi xe không đổi và cho bạn một chuyến đi mượt mà hơn, kiểm soát hơn trên các va chạm và qua các góc. Các phản ứng treo đình chỉ được điều chỉnh liên tục khi đang di chuyển, theo chế độ và tốc độ ổ đĩa của nó. Ở chế độ lái Comfort hoặc Eco, thân máy được hạ xuống 102020mm ở tốc độ cao hơn để sử dụng ít nhiên liệu hơn. Ở chế độ Động, thân máy được hạ thấp xuống 20 mm, để xử lý thậm chí còn thể thao hơn.

Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020 (2)

Một ổ đĩa phù hợp với bạn

Volvo XC60 2020 có nhiều lựa chọn chế độ lái cho phép bạn điều chỉnh trải nghiệm lái xe theo nhu cầu của mình. Bạn có thể chuyển đổi giữa ba cài đặt mặc định cho động cơ, hộp số tự động, lái, phanh, hệ thống kiểm soát ổn định và chức năng dừng / khởi động động cơ. Để kiểm soát nâng cao hơn, T8 cung cấp năm chế độ ổ đĩa để lựa chọn. Và bạn có thể tạo sự kết hợp của riêng bạn với chế độ Cá nhân. Bạn chỉ cần chuyển qua các cài đặt ổ đĩa – được hiển thị trên Màn hình cảm ứng 9 “Sensus – sử dụng điều khiển con lăn giữa các ghế trước.

Linh hoạt hơn, phong cách hơn

Tăng tính linh hoạt vốn có của XC60 với các phụ kiện hữu ích, chất lượng cao như thảm ngăn tải giúp bạn giữ cho nội thất tốt như mới, giá đỡ xe đạp mạnh mẽ nhưng nhẹ và hộp mái được thiết kế đẹp mắt giúp tăng không gian tải theo phong cách.

Thêm phong cách của riêng bạn

Loạt phụ kiện tạo kiểu của chúng tôi cho phép bạn mang đến cho XC60 một diện mạo mà tất cả các bạn đều thích. Mỗi chiếc đã được các nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra để bổ sung cho vẻ ngoài thể thao của XC60. Bộ dụng cụ tạo kiểu bên ngoài bao gồm các tấm trượt phía trước và phía sau bằng thép không gỉ, và ống xả kép tách rời tích hợp độc đáo ở phía sau. Các phần mở rộng vòm bánh xe màu cơ thể mang lại cho XC60 một diện mạo thậm chí có chủ đích hơn cũng có sẵn như là một phụ kiện.

Nguồn: Volvo Vietnam.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020
  • Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020
  • Đẹp đơn giản Nội thất của Volvo XC60 2020 được thiết kế theo phong cách Scandinavia tinh khiết nhất – một sự pha trộn dễ dàng giữa hình thức và chức năng. Một bố cục không lộn xộn tạo ra một không gian yên tĩnh, đầy cảm hứng, có nghĩa là bạn có thể tận …

  • Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020
  • Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020
  • Những tiện nghi không thể thiếu trên hành trình lái xe Volvo XC60 2020. Kết nối với trải nghiệm tốt hơn Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn có thể nghe nhạc yêu thích của mình, giữ liên lạc và duy trì kết nối khi đang di chuyển. Volvo XC60 2020 làm cho tất cả những …

0932331268