Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020

volvo

Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020

Đẹp đơn giản

Nội thất của Volvo XC60 2020 được thiết kế theo phong cách Scandinavia tinh khiết nhất – một sự pha trộn dễ dàng giữa hình thức và chức năng. Một bố cục không lộn xộn tạo ra một không gian yên tĩnh, đầy cảm hứng, có nghĩa là bạn có thể tận hưởng ổ đĩa một cách an toàn và không bị phân tâm, trong khi thưởng thức cảm giác độc đáo của sự sang trọng Thụy Điển bao quanh bạn.

Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020

Lấy cảm hứng từ nghề thủ công

Thiết kế tối giản, được xem xét bên trong Volvo XC60 2020 cho phép bạn tập trung vào các chi tiết đẹp như Màn hình cảm ứng 9 “kiểu dáng đẹp và lỗ thông hơi độc đáo với điều khiển hoàn thiện bằng kim loại, mảnh. Kim cương hoàn thiện cho các nút điều khiển của lỗ thông hơi, nút khởi động và bộ điều khiển chế độ lái làm hài lòng các giác quan, trong khi các vật liệu được lựa chọn cẩn thận là một ví dụ khác về nội thất được xác định bởi nghề thủ công đương đại. Trang trí khắc chữ bao gồm trang trí trong Driftwood – một cách xử lý gỗ độc đáo thỏa mãn khi nhìn và chạm vào, và tham khảo Volvo Cars ‘ Di sản Thụy Điển.

Một nội thất cho thỏa thích đam mê Volvo XC60 2020

Để ánh sáng vào

Panoramic Moonroof tiêu chuẩn tràn ngập cabin Volvo XC60 2020 với ánh sáng. Nó đủ dài để những người ở cả ghế trước và ghế sau có thể ngắm nhìn bầu trời phía trên họ, và nó được làm từ kính cường lực đặc biệt giúp giảm sự truyền nhiệt và bức xạ UV không mong muốn. Một tấm che nắng hoạt động bằng điện giúp bạn dễ dàng tránh ánh sáng mạnh nếu cần thiết, trong khi phần phía trước của mái nhà có thể nghiêng hoặc mở để cung cấp thêm thông gió. Mái nhà có thể được đóng lại bằng nút khóa điều khiển từ xa hoặc, đối với những chiếc xe không có chìa khóa, nút điều khiển cửa.

Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020

Không gian để khám phá

Volvo XC60 2020 có không gian và tính linh hoạt để giúp bạn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới. Ghế được thiết kế chu đáo tối đa hóa chỗ để chân phía sau, trong khi khoang tải có hình dạng tốt, với thể tích 22,4 feet khối trên đỉnh của tựa lưng và 50,6 feet khối khi tựa lưng được gập lại. Tựa lưng có thể gập xuống chỉ bằng một nút nhấn cũng có sẵn.

Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020

Giúp một tay

Tải và dỡ tải dễ dàng hơn với cổng sau vận hành bằng điện tiêu chuẩn. Volvo XC60 2020 cho phép bạn mở hoặc đóng cổng sau bằng cách nhấn một nút trên điều khiển từ xa xe, cổng sau hoặc bảng điều khiển. Khi kết hợp với tùy chọn nhập không cần chìa khóa, nó cũng cung cấp chức năng rảnh tay, có nghĩa là bạn thậm chí có thể mở hoặc đóng cổng sau bằng cách di chuyển chân dưới cản sau.

Dịch: Volvo Vietnam.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020 (2)
  • Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020
  • Các vận động viên Scandinavia Volvo XC60 2020 giống như tất cả các thiết kế tốt của Scandinavia, các dự án được củng cố sự tự tin, với bề ngoài được xác định bởi các đường không lộn xộn và tỷ lệ động. Bánh xe lớn và vòm bánh xe rõ rệt thể hiện rõ …

  • Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020
  • Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020
  • Những tiện nghi không thể thiếu trên hành trình lái xe Volvo XC60 2020. Kết nối với trải nghiệm tốt hơn Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn có thể nghe nhạc yêu thích của mình, giữ liên lạc và duy trì kết nối khi đang di chuyển. Volvo XC60 2020 làm cho tất cả những …

0932331268