Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020

volvo

Những tiện nghi không thể thiếu trên hành trình lái xe Volvo XC60 2020.

Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020

Kết nối với trải nghiệm tốt hơn

Chúng tôi hiểu rằng bạn muốn có thể nghe nhạc yêu thích của mình, giữ liên lạc và duy trì kết nối khi đang di chuyển. Volvo XC60 2020 làm cho tất cả những điều này có thể, và hơn thế nữa, nhờ hệ thống âm thanh tinh vi, kết nối tiên tiến và một loạt các ứng dụng giải trí và thông báo. Và, bởi vì mọi cải tiến của Volvo Cars đều được thiết kế xung quanh con người, nên nó không thể đơn giản hơn để sử dụng.

Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020

Được xây dựng cho âm thanh

Âm nhạc của bạn là một phần của trải nghiệm trong Volvo XC60 2020. Một ứng dụng Spotify tích hợp có nghĩa là có nhu cầu kết nối điện thoại của bạn để tận hưởng nó. Tiêu chuẩn Apple CarPlay và Android Auto cho phép bạn dễ dàng liên kết điện thoại thông minh của mình. Sensus Connect cho phép bạn truy cập vào một loạt các ứng dụng tích hợp bổ sung, cho phép bạn thưởng thức radio và audiobook trên Volvo XC60 2020. Harman Kardon Premium Sound mang đến cho bạn âm thanh chính xác, mạnh mẽ, trong khi âm thanh Bowers & Wilkins hàng đầu cung cấp âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ.

Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020

Thế giới của bạn kết nối

Volvo On Call là ứng dụng kết nối điện thoại, máy tính bảng hoặc thiết bị đeo được của bạn với Volvo XC60. Điều này làm cho chiếc xe của bạn trở thành một phần hữu ích hơn trong thế giới của bạn, cũng như cung cấp truy cập từ xa và một loạt các chức năng hữu ích. Chẳng hạn, nó cho phép bạn khởi động từ xa, làm nóng hoặc làm mát Volvo XC60 2020 của bạn, khóa hoặc mở khóa từ xa và tìm thấy nó trong bãi đậu xe. Và, với Volvo In-Car Delivery hợp tác với Amazon Key, bạn thậm chí có thể có các gói được giao trực tiếp và an toàn tới Volvo XC60 2020 của mình.

Khám phá tiện nghi bậc nhất của Volvo XC60 2020

Công nghệ với một liên lạc của con người

Màn hình cảm ứng 9 “là trung tâm của cách bạn tương tác với Volvo XC60 2020. Nó kết hợp thiết kế đẹp với tính năng dễ sử dụng, giảm sự phân tâm với đồ họa đậm, rõ ràng và số lượng nút tối thiểu. dễ dàng, trong khi màn hình cảm ứng rất nhạy, bạn có thể sử dụng nó đeo găng tay.

Một kết nối tự nhiên

Chúng tôi hiểu rằng công nghệ sẽ hữu ích hơn khi nó dễ sử dụng, đó là lý do tại sao tương tác với Volvo XC60 2020 có cảm giác như bản chất thứ hai. Màn hình trình điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch đặt thông tin quan trọng ngay trước mặt bạn và độ sáng của nó sẽ điều chỉnh theo môi trường xung quanh để nó luôn luôn dễ đọc. Chức năng điều khiển giọng nói tiên tiến cho phép bạn vận hành các chức năng kiểm soát khí hậu, điều hướng, phương tiện và điện thoại bằng cách sử dụng các mẫu giọng nói tự nhiên – không cần phải ghi nhớ lời nhắc hoặc lệnh.

Nguồn: Volvo Vietnam.

PHẢN HỒI

Bài viết liên quan

  • Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020 (2)
  • Sức mạnh tinh chế, theo thiết kế của Volvo XC60 2020
  • Các vận động viên Scandinavia Volvo XC60 2020 giống như tất cả các thiết kế tốt của Scandinavia, các dự án được củng cố sự tự tin, với bề ngoài được xác định bởi các đường không lộn xộn và tỷ lệ động. Bánh xe lớn và vòm bánh xe rõ rệt thể hiện rõ …

  • Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020
  • Một không gian đầy tiện nghi của Volvo XC60 2020
  • Đẹp đơn giản Nội thất của Volvo XC60 2020 được thiết kế theo phong cách Scandinavia tinh khiết nhất – một sự pha trộn dễ dàng giữa hình thức và chức năng. Một bố cục không lộn xộn tạo ra một không gian yên tĩnh, đầy cảm hứng, có nghĩa là bạn có thể tận …

0932331268